Advertisements

Điều khoản dịch vụ

Điều khoản dịch vụ

Những điều khoản dưới đây được áp dụng cho toàn bộ người dùng trên trang web Urls.vn.

Một khi bạn đã sử dụng dịch vụ trên Website Urls.vn, chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đã đọc và đồng ý toàn bộ điều khoản được đưa ra dưới đây.

Bản cập nhật mới nhất sẽ được đăng tại đây và Urls.vn sẽ không thông báo trực tiếp đến từng thành viên. Để cập nhật những điều khoản mới nhất xin vui lòng quay lại trang này.

Bạn không được phép:

- Tạo link spam, gây ảnh hưởng đến một phần hoặc toàn bộ tài nguyên của Urls.vn.
- Rút gọn link tới các trang đích có nội dung giả mạo, lừa đảo, tín dụng đen, đồi trụy, vi phạm hiến pháp và pháp luật nước CHXHCN Việt Nam.

Bạn đảm bảo và tuyên bố rằng:

- Bạn có quyền rút gọn link tới trang đích trên trang web Urls.vn và có tất cả các giấy phép và sự đồng ý cần thiết để làm như vậy.
- Các nội dung trang đích không xâm phạm bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ nào, bao gồm nhưng không giới hạn bản quyền, bằng sáng chế hoặc nhãn hiệu của bất kỳ bên thứ ba nào.
- Nội dung trang đích không chứa bất kỳ tài liệu phỉ báng, bôi nhọ, xúc phạm, khiếm nhã hoặc bất hợp pháp nào khác là xâm phạm quyền riêng tư.

Miễn trừ trách nhiệm: 

- Urls có quyền khóa hoặc xóa khỏi hệ thống các đường link rút gọn vi phạm Điều khoản sử dụng đã được đề cập ở trên mà không cần báo trước.

- Urls.vn này sử dụng chuyển hướng 301 để chuyển hướng liên kết  đến những website khác. Vì Urls.vn không quản lý nội dung của các website thuộc bên thứ ba, nên chúng tôi sẽ không có bất cứ trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý nào đối với thông tin bắt nguồn trực tiếp hoặc gián tiếp từ các website thuộc bên thứ ba này.

- Urls.vn không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý dưới bất cứ hình thức nào đối với tổn thất trực tiếp hoặc tổn thất phát sinh về sau đối với phần cứng và/hoặc phần mềm trên máy tính do trực tiếp hoặc gián tiếp sử dụng website này.

messenger
icon