Advertisements

Giới thiệu

Tại sao phải dùng link rút gọn ? Ứng dụng rút gọn link miễn phí vĩnh viễn Urls giúp người dùng rút gọn link: shopee, facebook, google drive, landing page hoặc bất kì link nào khác một cách dễ dàng nhất.

Làm việc thông minh hơn với nền tảng rút gọn link: Urls.vn

Tạo, chia sẻ và quản lý các liên kết của bạn. Urls giúp bạn làm việc nhanh hơn và thông minh hơn. Với tính năng mã hóa liên kết và khả năng chuyển hướng bất kỳ liên kết nào giúp bạn có thể tận danh ra nhiều thời gian tận hưởng cuộc sống khi đạt được mục tiêu hiệu suất của mình.

Nhận được nhiều lượt click hơn với các link mặc định

Làm cho các liên kết của bạn trở thành tài sản tiếp thị mạnh mẽ. Các liên kết tùy chỉnh thay thế "Urls.vn" bằng tên miền bạn đã chọn, làm cho các liên kết của bạn luôn dễ nhận biết trên các kênh. Chúng rất mạnh mẽ, các doanh nghiệp sử dụng chúng nhận được nhiều hơn tới 34% số lần nhấp.
 

Tối đa hóa hiệu suất của bạn bằng cách sử dụng phân tích thời gian thực

Hiểu nội dung nào đang gây ấn tượng với khán giả của bạn bằng các chỉ số toàn diện trên mọi liên kết và chiến dịch — như số nhấp chuột, dữ liệu địa lý và các kênh giới thiệu hàng đầu. Urls loại bỏ phỏng đoán về hiệu suất liên kết của bạn để bạn có thể chia sẻ nhiều hơn những gì khán giả của bạn muốn.
 

Tương thích với các mạng xã hội nhiều người dùng hiện tại

Urls tích hợp với hầu hết các phương tiện truyền thông xã hội và công cụ tiếp thị kỹ thuật số, giúp bạn tiết kiệm thời gian và không gặp rắc rối. Cần tạo liên kết ở quy mô lớn? Urls đã giúp bạn được bảo hiểm. Cho dù bạn cần 100 liên kết hay 100.000 liên kết, API Urls mở và linh hoạt sẽ làm cho nó trở nên đơn giản và liền mạch.

Tất cả các liên kết của người dùng đều được bảo mật

Urls dành riêng để đảm bảo các liên kết của bạn an toàn và đáng tin cậy. Mọi liên kết bạn tạo bằng Urls đều được mã hóa bằng HTTPS giữ cho nội dung của bạn an toàn.

messenger
icon